เข้าสู่ช่วงเดือนสิงหาคม เดือนที่มีวันพิเศษอย่างวันแม่ หลาย ๆ คนก็อยากที่จะหาของขวัญพิเศษให้คุณแม่อย่างแน่นอน อุปกรณ์อย่าง iPad , iPhone , Apple Watch และ AirTag ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ใครที่กำลังลังเลเรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละผลิตภัณฑ์น่าสนใจอย่างไรและมีความคุ้มค่าแค่ไหน

iPad

ด้วยขนาดจอที่ใหญ่ ทำให้รับชมอะไรได้อย่างเต็มตามากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง อ่านข้อความ หรือวิดิโอคอลหากันที่นอกจากจะได้เห็นอย่างเต็มอิ่มแล้ว ประสิทธิภาพของกล้องมีความคมชัด พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ท่องเว็บผ่าน Wi-Fi หรือดูวิดีโอได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง และ ท่องเว็บโดยใช้เครือข่ายข้อมูลเซลลูลาร์ได้นานสูงสุด 9 ชั่วโมง มีสีสันให้เลือกเยอะอีกด้วย

Apple Watch

ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น การจะมีอุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วยเรื่องสุขภาพติดตัวก็สร้างความอุ่นใจได้ไม่ใช่น้อย Apple Watch สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจและหากหัวใจเต้นผิดจังหวะจะแสดงผลที่หน้าจอทันที รวมถึงสามารถวัดออกซิเจนในเลือดได้

มาพร้อมฟังก์ชันการตรวจจับการล้ม หากผู้สวม Apple Watch เกิดการล้มและไม่มีการเคลื่อนไหวใดใดประมาณหนึ่งนาทีนาฬิกาจะโทรหาบริการฉุกเฉินโดยอัตโนมัติ และหลังจากวางสาย นาฬิกาจะส่งข้อความหารายชื่อติดต่อฉุกเฉินพร้อมกับตำแหน่งที่ตั้ง เพื่อแจ้งให้ทราบว่านาฬิกาได้ตรวจพบการล้มอย่างรุนแรงและโทรหาบริการฉุกเฉินแล้ว

สามารถตั้งค่า Family Set-Up ได้ แม้จะไม่มี iPhone เป็นของตนเอง แต่ยังสามารถใช้ Apple Watch เพื่อทำสิ่งต่างๆ เช่น โทรออก ส่งข้อความ และแชร์ตำแหน่งที่ตั้งได้ ช่วยติดตามพิกัด ดูแลและแชร์ข้อมูลสุขภาพสุขภาพ สามารถใช้งานได้พร้อมกันสูงสุดถึง 5 คน

AirTag

ปัญหาในการหาของไม่เจอจะหมดไปเมื่อใช้ AirTag ในการติดตามสิ่งของ สามารถบอกพิกัดได้อย่างแม่นยำ แม้ไม่มีอินเทอร์เน็ตก็ติดตามได้ โดยการยืมสัญญาณกับอุปกรณ์บริเวณใกล้ ๆ อีกทั้งยังมีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย จะใส่ไว้กับสิ่งของหรือใช้คู่กับอุปกรณ์เสริมเป็นพวงกุญแจห้อยก็ได้ เปลี่ยนจากไอเท็มให้กลายเป็นเครื่องประดับ และมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 1 ปี

iPhone

รองรับเทคโนโลยี 5G ได้ทั้ง 4 รุ่น iPhone 12 , iPhone 12 Mini , iPhone 12 Pro , และ iPhone 12 Pro Max มาพร้อมฟีเจอร์ Smart Data Mode ช่วยสลับการใช้งานเครือข่าย 4G/5G ให้อัตโนมัติเพื่อประหยัดแบตเตอรี่

คุณภาพกล้องที่คมชัด สามารถในถ่ายในสภาวะแสงน้อยได้ดีขึ้นถึง 27% บันทึกและตัดต่อวิดีโอ HDR ระดับ 4K ในแบบ Dolby Vision แบบเดียวกับโรงภาพยนตร์ ให้ได้เก็บทั้งภาพถ่ายและวิดิโอในช่วงเวลาสำคัญไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวยงาม

iPad Air 4

iPad Air 4 (Wifi)

฿19,900฿24,900
฿9,900฿10,900
สินค้าหมดแล้ว

AirTag

AirTag

฿990฿3,390
-15%

iStudio Shop

iPhone 11

฿19,500฿21,500